Công ty TNHH TM XNK Lâm Huy

Mỡ bôi trơn LUBE Phụ kiện nhôm kính Trụ cầu thang Thiết kế nội thất

Vách ngăn vệ sinh LH61

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Vách ngăn vệ sinh LH61

Vách ngăn vệ sinh compact HPL, phụ kiện inox 304 cao cấp

Nội dung chi tiết:

Vách ngăn vệ sinh LH61

Vách ngăn vệ sinh compact HPL, phụ kiện inox 304 cao cấp

Vách ngăn vệ sinh Compact High Pressure Laminate chịu nước 100%

Là sản phẩm vách ngăn compact chịu nước dành cho nhà vệ sinh, nhà vệ sinh công cộng, nhà tắm công cộng. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chịu nước thường có độ dày 12mm, chống ngấm, chống thấm nước 100%. Vách ngăn vệ sinh comapct chịu nước được thiết kế và lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm: Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Có nhiều lựa chọn khi sử dụng tấm compact HPL làm vách ngăn vệ sinh chiu nước, quý khách có thể lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact chịu nước có độ dày 12mm, Vách ngăn vệ sinh Compact dày 18mm hoặc dày hơn hoặc kết hợp 2 loại tấm compact 12mm và 18mm. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất. Đồng thời với độ dày 12mm thì loại vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về tấm compact HPL dùng làm Vách ngăn vệ sinh chịu nước. Tấm Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi - 1500psi, 220oC - 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.

Cấu tạo tấm compact HPL

Cấu tạo tấm comapct HPL chịu nước

Bề mặt tấm compact HPL là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn. Tuy nhiên, hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất do đây là hai màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ. Ngoài ra, hai màu này cũng không kén màu gạch ốp tường nhà vệ sinh.

Với đặc tính lý, hóa học và thẩm mỹ như vậy nên tấm Compact rất phù hợp để ứng dụng làm vách ngăn vệ sinh trong các khu vệ sinh.

Với phụ kiện Inox, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu nước và hóa chất tẩy rửa sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh. Trong bộ phụ kiện thì có 2 thành phần hết sức quan trọng là: Chân tăng chỉnh và bản lề. Chân vách là bộ phận luôn tiếp xúc với nước và hóa chất còn bản lề là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất.

Để thi công một công trình Vách ngăn vệ sinh comapct HPL chịu nước cần phải thông qua các bước sau:

  • Tư vấn vật liêu và phụ kiện, khảo sát thiết kế chi tiết. Ở đây, khâu khảo sát thiết kế rất quan trọng bởi nó liên quan đến việc chia tấm sao cho thẩm mỹ và tiết kiệm nhất. Khi đưa ra được một bản vẽ với kích thước các tấm bạo hợp lý thì lượng tấm dư thừa sau khi cắt gọt sẽ là ít nhất. Từ đó góp phần làm giảm giá thành sản phẩm vách ngăn vệ sinh xuống đáng kể. Đồng thời, khi các tấm bao có kích thước cân đối cũng làm thẩm mỹ tổng thể tăng lên đáng kể.
  • Tấm Compact được gia công cắt gọt tại công trình để kích thước tấm khi đưa vào lắp đặt là chính xác nhất.
  • Cuối cùng, các vết ghép nối (Giữa tấm với tấm, giữa tấm với tường) được xử lý bằng silicon trắng đục.

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact tốt nhất!

Ý kiến khách hàng

Video

Hotline