Công ty TNHH TM XNK Lâm Huy

Mỡ bôi trơn LUBE Phụ kiện nhôm kính Trụ cầu thang Thiết kế nội thất

Phòng tắm kính cửa lùa PTK02

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Phòng tắm kính cửa lùa hay còn gọi là vách tắm kính trượt treo

Lưu ý: Mẫu thiết kế chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách kích thước, mẫu mã phòng tắm kính phù hợp nhất với không gian quý khách.

Nội dung chi tiết:

Phòng tắm kính cửa lùa hay còn gọi là vách tắm kính trượt treo

Vách tắm kính này bản lề cánh kính được bắt treo và trượt trên ngang khi mở. Được sử dụng với nhà tắm có diện tích không gian chật hẹp nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Kính cường lực dùng để làm phòng tắm kính thường là kính cường lực từ 8 - 12 mm. 

Toàn bộ phụ kiện phòng tắm kính của công ty chúng tôi đều được sản xuất từ inox 304 cao cấp, có nhiều loại phụ kiện khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi sẽ trình mẫu cho quý khách lựa chọn và báo giá sau. Phụ kiện gồm có: bản lề phòng tắm kính, ron kính, tay nắm phòng tắm kính, liên kết kính kính hoặc tường kính,...

Lưu ý: Mẫu thiết kế chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách kích thước, mẫu mã phòng tắm kính phù hợp nhất với không gian quý khách.Ưu điểm của phòng tắm kính, vách kính tắm:

- Cửa kính đóng kín không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm kính, tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát cho phòng tắm.

- Không bám bẩn, mốc, dễ dàng vệ sinh.

- Thiết kế phù hợp được với hầu hết mọi không gian kiến trúc.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất phòng tắm kính, vách phòng tắm kính theo yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn hợp lý nhất. 

Ý kiến khách hàng

Video

Hotline